Thiết kế nội thất căn hộ Scenic Valley A06.05 (77 M2)

Thiết kế nội thất căn hộ Scenic Valley A06.05 (77 M2)

Căn hộ Scenic Valley A06.05 được thiết kế theo phong cách hiện đại với  3 gam chính gồm màu nâu trầm, trắng và vàng. Thiết kế nội thất căn hộ mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng cho gia đình nhỏ gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. 

 

Tổng quan về thiết kế nội thất căn hộ Scenic Valley A06.05

Vị trí căn hộ: Scenic Valley Phú Mỹ Hưng Quận 7

Thiết kế căn hộ bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng WC,  1 phòng khách, 1 phòng ăn, bếp, nơi giặt phơi đồ, ban công,  cùng 1 số tiện ích khác.

  • Diện tích sàn xây dựng:77,01 m2
  • Diện tích sử dụng: 77,48 m2
  • Mục đích sử dụng: Không gian sinh sống, nhà ở, căn hộ số 1 dành cho các cặp đôi mới cưới hoặc gia đình nhỏ

 

Dưới bàn tay vàng của đội ngũ kỹ sư thiết kế nội thất Hoàng Nhất Phương, căn hộ này được sắp xếp một cách khoa học và đảm bảo tính thẩm mỹ. Từ việc bố trí cho đến sắc màu được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Cùng điểm qua từng không gian bên dưới nhé!

Thiết kế nội thất căn hộ Scenic Valley - phòng khách 

Nhìn chung thiết kế nội thất nhà đẹp thì phòng khách là điểm chú ý nhiều nhất. Chính vì thế, chúng tôi đã tạo nên sự khác biệt cho không gian này. Các sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng được bố trí một cách khoa học, tiện nghi. Bên cạnh đó màu sắc được phân bố theo từng tông khác nhau nhìn là thích ngay từ đầu.  Nội thất không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại nên chắc chắn sẽ mang đến không gian tuyệt hảo nhất gia chủ.

 

 

 

Thiết kế nội thất căn hộ Scenic Valley - phòng bếp

Nhà bếp, phòng ăn được bố trí thật hài hòa, đặc biệt với tủ gỗ trong nhà bếp chắc chắn sẽ mang đến không gian sang chảnh cho gia đình và sự tiện nghi nhất định. Phòng ăn đẹp chỉ khi thiết kế tủ bếp đẹp và ngăn nắp, điểm nhấn của căn căn bếp chắc có lẽ là trang trí kiếng vàng viền quanh, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy căn bếp trong hiện đại và khác biệt hơn

 

 

 

 

Thiết kế nội thất căn hộ Scenic Valley - phòng ngủ

Phòng ngủ số 1 được trang bị với gam màu sáng rất bắt mắt, tông trắng là chủ đạo, điểm lên đó vài vật liệu trang trí như giất dán tường đá 3D, tranh canvas, tủ kệ... giúp phòng ngủ hài hoài. Tuy diện tích nhỏ, nhưng các kiến trúc sư đã cố gắng bố trí đầy đủ tiện nghi như: giường, bàn, ghế, tủ, kệ sách, ..

 

 

 

Phòng ngủ số 2 được thiết kế tiện nghi và rộng rãi hơn, điều này tạo nên sự khác biệt cho từng căn phòng. Nhà vệ sinh được đặt trong phòng với vách kiếng xuyên suốt phòng tạo nên không gian rộng rãi và hiện đại

 

 

 

 

 

 

Đó là toàn bộ thông tin cũng như hình ảnh cụ thể về thiết kế nội thất căn hộ Scenic Valley A06.05. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hay muốn biết giá cụ thể về thiết kế nội thất thì hãy để Hoàng Nhất Phương giúp bạn.

Thiết kế liên quan

0902 71 5858