XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ƯA CHUỘNG 2017

Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố ưa chuộng 2017

 

Nhà phố hiện nay thường có kích thước nhỏ, đa phần thì chỉ có một mặt tiền và sở hữu diện tích không lớn. Do đó, thiết kế nhà phố nhìn chung phải làm nhiều tầng nhằm thỏa mãn được nhu cầu lớn về không gian sinh hoạt trong khi bị giới hạn về diện tích. Hôm nay, Hoàng Nhất Phương sẽ cập nhật xu hướng thiết kế nội thất nhà phố được ưa chuộng năm 2017 để các bạn tham khảo. Hãy nhớ rằng, nhà là không gian tìm về sau 1 ngày dài làm việc mệt nhọc, vì vậy, hãy thiết kế làm sao để con tim luôn “muốn về” đó là một nghệ thuật.

 

 

Xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại 2017

 

Xu hướng thiết kế mặt tiền thịnh hành là tạo ra các hình khối, các khoảng giật cấp với chủ ý nhằm đánh lừa thị giác, giảm chiều cao và làm tăng chiều rộng.
Đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế nội thất nhà phố hiện đại chính là sự tối giản các chi tiết rườm rà và hãy đầu tư tính thẩm mỹ cho mặt tiền. Phương án xử lý mặt tiền thông minh và phổ biến cho mô hình nhà phố hiện đại là sử dụng hình khối, đường chỉ ngang, sắp đặt mảng, miếng theo chiều ngang nhằm đánh lừa thị giác, xóa bỏ cảm giác hẹp và cao vút, giúp ngôi nhà của bạn trông rộng hơn.

 

 

Vật liệu kính và sắt rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao khi trang bị nội thất

 

Một mẫu nhà phố hiện đại để có vẻ đẹp hoàn chỉnh thì không thể thiếu đi vật liệu trang trí hiện đại như kính, sắt… Ưu điểm lớn của kính đó chính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua căn nhà. Cửa sổ, ban công, vách tường đều có thể sử dụng vật liệu kính. Thậm chí, nhiều ngôi nhà có mặt tiền làm hoàn toàn bằng kính chịu lực nhìn trông rất bắt mắt.
Kiểu thiết kế nội thất nhà phố này giúp không gian sáng, tạo độ thông thoáng, nới rộng không gian sinh hoạt, đồng thời còn tăng tính thẩm mỹ và sự giao hòa với thiên nhiên của ngôi nhà.

 

Gam màu trong thiết kế nội thất cho nhà phố như thế nào?

 

Các gam màu trung tính như màu kem, be, nâu, pastel hay được dùng cho phông nền.Điều này tạo nên diện mạo trẻ trung, nhã nhặn cho nhà phố.
Đặc biệt, một ngôi nhà phố đẹp thu hút được sự chú ý của mọi người thì nó đòi hỏi có sự gắn kết chặt chẽ tới từng chi tiết giữa nội và ngoại thất. Vì vậy, một yếu tố mang tính quyết định tới vẻ đẹp của ngôi nhà chính là màu sơn. Cho nên việc lựa chọn màu sơn sao cho phù hợp luôn là vấn đề khiến các kiến trúc sư cũng như gia chủ "đau đầu".
Các gam màu sơn phải hài hòa với chất liệu thì mới có thể làm nổi bật được các đường nét, mảng khối sắp đặt có chủ ý, tạo nên cái nhìn ấn tượng đầu tiên cho thiết kế nhà phố.
Những tông màu đậm, rực rỡ như màu xanh nõn chuối, xanh lam, cam, đỏ, … phù hợp để tạo ấn tượng cho chi tiết, đường nét cụ thể.

 

 

Còn các tông màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng, xám, vàng kem, màu pastel được sử dụng nhiều cho phần nền của ngôi nhà. Những gam màu đậm, gây ấn tượng mạnh như màu đỏ, xanh lam, da cam, ... thường được dùng cho các chi tiết trang trí làm nổi bật không gian sống.
Đó là xu hướng thiết kế nội thất nhà phố được ưa chuộng trong năm 2017, hứa hẹn sẽ còn vang vọng mãi trong những năm tới. Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp mọi người sở hữu không gian sống tuyệt hảo nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0902 71 5858