THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ TÙNG THIỆN VƯƠNG QUẬN 8

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ TÙNG THIỆN VƯƠNG QUẬN 8

Thiết kế ngoại thất nhà phố Tùng Thiện Vương được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đảm bảo cho sự thông thoáng và tiện nghi. Kiến trúc thiết kế đơn giản, tinh tế, không cần quá phô trương, nhưng phải thể hiện được sự trang nhã, lịch lãm trong tổng thể.

Kiến trúc mặt tiền nhà phố Tùng Thiện Vương thu hút và chiếm trọn cảm tình cho những ai đi qua nơi đây, với hệ thống kiếng cường lực lang cang bo góc vuông ôm trọn ngôi nhà, 1 mảng kiếng cường lực lang cang xuyên suốt liên thông từ tầng 2 đến tầng 3 tạo ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai đi ngang qua. Hai bên vách lang cang sử dụng vật liệu khác nhau tạo điểm nhấn, 1 bên sử dụng đá viên nhỏ của Nhật, 1 bên là đá ốp marbel, tạo nên sự tinh tế và ăn khớp trong tổng thể mặt tiền của căn nhà phố.

Dưới đây là Mẫu biệt thự 5 tầng hiện đại với kiến trúc đầy tinh tế được vẽ nên bởi bàn tay vàng của đội ngũ kỹ sư thiết kế nội thất Hoàng Nhất Phương, hãy điểm qua từng không gian bên trong thiết kế nội thất nhà phố nhé: https://hoangnhatphuong.vn/thiet-ke-noi-that-nha-pho-quan-8

Vị trí : Tùng Thiện Vương, Quận 8

  • Tổng thể:  5 lầu, phòng khách, bếp, 6 phòng ngủ, 5WC và sân thượng
  • Mục đích sử dụng: Không gian sinh sống, nhà ở và kinh doanh

Dưới đây là một số hình ảnh ngoại thất nhà phố

 

 

 

 

 

 

Thiết kế liên quan

0902 71 5858