CHIA SẺ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Có rất nhiều mẫu nội thất biệt thự hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng. Tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người, chúng ta sẽ có mỗi sự lựa chọn phong cách thiết kế cho riêng mình. Đối với mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại thường có xu hướng được rất nhiều cặp vợ chồng trẻ chọn lựa vì hợp với sự trẻ trung, năng động. Hãy cùng Nội thất Hoàng Nhất Phương tìm hiểu thông tin về mẫu nội thất biệt thự này.

1. Phòng ăn

Phòng ăn của một nội thất biệt thự hiện đại được bố trí mang xu hướng tạo nên sự đầm ấm, không khí gần gũi của tất cả các thành viên trong gia đình. Điểm nhấn của phòng ăn chính là phải thật thông thoáng, cần có sự giao thoa với thiên nhiên. Chính vì vậy, chủ nhân có thể thiết kế phòng ăn nằm gần nơi có cửa sổ để hướng ra ngoài. Điều này sẽ giúp không khí trong phòng ăn không bị ngột ngạt, luôn có sự lưu thông không khí.

nội thất biệt thự hiện đại

Đặc biệt, nếu trong phòng ăn bạn thiết kế những bóng đèn tròn áp trên trần tỏa ra ánh sàng vàng của đèn sợi tóc sẽ giúp không khí của bữa ăn thêm phần đầm ấm.

2. Phòng khách.

nội thất biệt thự hiện đại

Phòng khách của mẫu nội thất biệt thự hiện đại vẫn chú trọng vào không gian thật rộng rãi để các thành viên trong gia đình sinh hoạt thật thoải mái.

Tùy vào sở thích, chúng ta có thể chọn lựa cho mình những bộ ghế thật bắt mắt nhưng cần phải có sự hòa hợp với gam màu tường trong phòng. Bạn cần chọn một kệ tivi thật đơn giản, tránh quá cồng kềnh hay rườm rà nhiều chi tiết sẽ giúp tăng sự sang trọng cho phòng khách.

Trên trần nhà, bạn có thể khắc vẽ khối hình chữ nhật nghệ thuật, đặc các bóng đèn tròn màu trắng âm vào trần nhà phối hợp cùng đèn chùm pha lê sang trọng sẽ giúp phòng khách của bạn lôi cuốn đến tột cùng.

nội thất biệt thự hiện đại

3. Phòng ngủ

Phòng ngủ bắt buộc phải có sự riêng tư, sử dụng ánh sáng đèn vàng là chủ đạo. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải cần thiết kế cả đèn tròn tỏa ra ánh sáng trắng xen kẻ để khi cần sử dụng sẽ không gây bất tiện.

nội thất biệt thự hiện đại

Điểm nhấn của phòng ngủ chính là chiếc giường ngủ thật ấm áp, sang trọng cùng tông màu với màu tường. Bạn không nên quá tham lam đặt nhiều chi tiết trong phòng ngủ vì sẽ rất dễ gây rối mắt, thiếu tập trung khi chúng ta muốn nghĩ ngơi, đi ngủ.

nội thất biệt thự hiện đại

Để dễ dàng giúp chủ nhân chìm vào giấc ngủ, bạn cần bố trí 1 chiếc đèn ngủ đặt ở nơi ta có thể dễ dàng điều khiển nhất.

Chủ nhân cũng có thể đặt khung hình cưới, hình chân dung treo trên tường của phòng ngủ để giúp tạo điểm nhấn đặc biệt trên tường. Ngoài ra, bạn không nên treo thêm nhiều vật dụng trên tường.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được nhiều ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự hiện đại.

TAGS :

nội thất biệt thự hiện đại

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0902 71 5858